UNIKEY KHÔNG TỰ CHẠY WIN 10

Sau khi bạn nâng cấp lên Windows phiên phiên bản November hay Anniversary sẽ mở ra lỗi áp dụng không khởi cồn thuộc Windows. Để khắc phục và hạn chế lỗi các bạn làm theo bài viết sau.


Unikey, Antivirut … là một số trong những ứng dụng có chức năng khởi rượu cồn cùng lúc với hệ thống Windows. Tuy nhiên, sau khoản thời gian thổi lên phiên bản Windows 10 November tốt Anniversary thì xuất hiện lỗiứng dụng không khởi rượu cồn thuộc Windowsđược nữa.

Bạn đang xem: Unikey Không Tự Chạy Win 10

Sau khiWindows 10được nâng cấp lên phiên bạn dạng November hoặc Anniversary thì một trong những áp dụng quan yếu khởi hễ thuộc Windows. Chính vì chưng vậy, nhằm hạn chế lỗi này,nfnagradi.netxin giải đáp chúng ta một vài ba thao tác nhằm khắc phục triệu chứng này.

Cách 1: Nhập từ khóa “Task Scheduler” vào tkhô cứng kiếm tìm tìm trong Start Menu, tiếp đến chọn “Task Scheduler” trong bảng tác dụng hiển thị.

Cách 2:Chọn Create Task ở phần sidebar bên yêu cầu vào cửa sổ Task Scheduler. Tiếp theo, tại tab General của vỏ hộp thoại vừa hiển thị, các bạn hãy đặt tên đến task này với lưu lại vào mục Run with highest privileges.

Xem thêm: Top 11 Danh Sách Các Thương Hiệu Thời Trang Việt Nam, Các Thương Hiệu Thời Trang Việt Phổ Biến

*

*

Bước 3: Chuyển qua tab Triggers, bạn hãy dấn lựa chọn thao tácNew Trigger. khi kia, Cửa sổ New Trigger hiện hữu với chúng ta hãy chọn tiếpAt startuptrong trình đơnBegin the taskrồi nhấnOK. Lặp lại làm việc giống như cùng với tùy chọnAt log on.

*

Với lệnh At Startup, task sẽ được thực hiện khi hệ thống khởi cồn. Còn lệnh At Log on đã chạy tự động Lúc người tiêu dùng khi người tiêu dùng đăng nhập lệ khối hệ thống.

*

Bước 4: Trong Tabs kích hoạt của Create Task, chúng ta thường xuyên lựa chọn New…và search băng thông cho tới ứng dụng mình cần vào Program/Script. Cuối cùng, hãy nhấnOKcủa toàn bộ cửa sổ để hoàn tất.

*

Tiếp theo, các bạn chỉ việc khởi đụng lại để thiết lập lại những đổi khác. Sau khi quy trình khởi động lại hoàn toàn, ứng dụng vừa thêm sẽ tự khởi đụng thuộc Windows.

Trên đó là thủ thuật khắc phục và hạn chế lỗi ứng dụng không khởi hễ thuộc Windows. Hy vọng nội dung bài viết này sẽ hữu dụng cho mình. Chúc bạn thành công!