Web Bán Hàng Quần Áo Online

Thời trang, quần áo, giày dnghiền, phú kiện các dạng hình là đều nhiều loại website bán hàng ko lúc nào là "nguội" cả, với dự tính cho tới vài ba ngàn năm nữa thì ngành kiến thiết website bán hàng onlinevẫn luôn luôn luôn HOT chính vì nhu yếu mặc rất đẹp vẫn chính là khôn xiết quan trọng trong cuộc sống thường ngày. Phải chăng cho tới lúc tận cố thì ngành này mới chết?

Do vậy, trường hợp bạn đang sale mặc mặt hàng áo quần thì chớ vứt sang 1 website được thiết kế theo phong cách chuyên nghiệp hóa, bởi vì so với chi phí thiết kế web thì ROI màweb bán quần áođem đến chưa phải là nhỏ.

Bạn đang xem: Web Bán Hàng Quần Áo Online

Sau đây,nfnagradi.netđã trình làng tới bạn đọc một vài mẫu mã website bán hàng dùng làm marketing xống áo online được thiết kế theo phong cách bắt mắt với chuyên nghiệp hóa.


1. Website chào bán xống áo cô gái Showcase Store

Đây là 1 trong nhữngmẫu web bán hàngđược thiết kế theo phong cách theo Xu thế bắt đầu, bối cảnh thành phầm có phong cách thiết kế rộng khắp màn hình cố nhiên danh mục phía trái giúp người dùng tiện lợi theo dõi và quan sát cùng tuyển lựa.

2. Web thời trang và năng động phái nam tương đương Catsa Shop

*

Đây làmẫu web bán quần áo namđược thiết kế theo phong cách dựa trên mẫu web của Catsa Shop, kiên cố các bạn phái nam hay đi shopping thì cũng biết cửa hàng áo quần này chđọng.

Mẫu web này chú trọng cho tới hạng mục sản phẩm hơn là show các sản phẩm đồng thời sinh hoạt trang chủ. Ttốt vào kia người tiêu dùng đang thấy tức thì những thành phầm dang HOT, mặt hàng mới hoặc các hạng mục cụ thể như: áo, quần, giầy, phú kiện... để tra cứu sản phẩm đề xuất mua nkhô cứng hơn.

Xem thêm: Ý Nghĩa Của Ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8 3, Lịch Sử Và Ý Nghĩa Ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3

3. Mẫu website chào bán xống áo trẻ nhỏ Buzzo

*

Đây là mẫu mã web chuyên buôn bán phục trang giành cho trẻ em màWeb7bsẽ kiến thiết cho nhà siêu thị tại một quận vào TP..HCM.

Với website này, các hạng mục và thành phầm theo hạng mục được hiển thị không thiếu thốn trên Home. khi người tiêu dùng vào website thì có thể nhấp chuột tức thì vào rất nhiều sản phẩm đề nghị sở hữu. Giao diện được thiết kế với theo kiểu phân cột truyền thống lâu đời nhưng lại vẫn tôn vinc được đường nét đẳng cấp và sang trọng cùng ưa nhìn.

4. Mẫu website thời trang online sắc xanh

*

Màu xanh chủ đạo giúp trang web chú ý tươi đẹp, những văn bản được ví dụ cho tất cả những người cần sử dụng dễ dàng tra cứu tìm kiếm được thông tin cần thiết. Mẫu này mặc dù vẫn tồn tại xây cất theo kiểu truyền thống cuội nguồn là tạo thành hai cột, tuy vậy nó vẫn tồn tại cực kỳ cân xứng mang lại đa số nhà tiệm vẫn mếm mộ style "cổ xưa" rộng nè.

Mẫu web bán áo quần online này có thể kinh doanh nhiều món đồ phái nam thiếu nữ không giống nhau, rất có thể kinh doanh thêm prúc kiện, giày dép các vẻ bên ngoài ví như mê say.

Xem thêm: 50+ Mẫu Áo Sơ Mi Nữ Hàng Hiệu Cao Cấp 2016 Lury, Áo Sơ Mi Nữ

5. Mẫu web xiêm y công sở Cute

*

Mẫu website đậm chất dễ thương vày màu sắc nền chủ đạo là màu hồng tươi tắn, rất tương thích cho các chị công ty shop "bánh bèo" thích hợp color mnai lưng tươi tắn nè. Mẫu phù hợp choweb cung cấp quần áocông sở, các các loại phú khiếu nại như: caravat, giày dnghiền văn phòng...


Chuyên mục: Thời trang