XEM BÓI NỐT RUỒI TRÊN KHUÔN MẶT PHỤ NỮ

Thông thường ai cũng có nốt ruồi . Nốt ruồi có màu vàng lạt hay màu nâu v.v. Nốt ruồi phải thật đen hoặc thật đỏ mới tốt . Nốt ruồi đỏ còn gọi là nốt ruồi son. Sau đây là vị trí và ý nghĩa của một số nốt ruồi trên khuôn mặt phụ nữ để các bạn tham khảo.

Bạn đang xem: Xem Bói Nốt Ruồi Trên Khuôn Mặt Phụ Nữ

*

1- Số làm mệnh phụ.

Xem thêm: ▷ Năm Bộ Phim Kate Mara Phim Và Chương Trình Truyền Hình, Ván Bài Chính Trị

2- Thường chán chồng nhưng không đi tìm của lạ.3- Hại cha mẹ.4- Không người phục dịch.5- Có từ hai đời chồng, sanh con ít.6- Hại người thân.7, 15, 19, 27, 37- Hại chồng.8- Chết xa nhà.9- Bị chồng phụ tình bỏ rơi.10- Sanh khó.11- Có tài lộc.12- Chồng thường xa nhà.13, 17- Vượng phu ích tử.


14- Số có “thiên la địa võng” giăng coi chừng tù tội.16- Tay làm hàm nhai.18- Được nhờ con.20- Sống thọ.21- Bị cướp giật nhiều lần.22- Gặp nhiều việc tốt.23- Tính lăn loàn.24- Sanh ít con.25- Mới sinh ra thường hay bệnh.26- Mọi việc thất bại.28- Số sát phu, tình duyên lận đận.29- Hiếu thảo với cha mẹ, hay giúp đỡ anh chị em.30- Biết nhường nhịn chồng con.31- Có tư tưởng tự tử.32- Hay ganh tỵ với kẻ khác.33, 41- Đề phòng tai nạn đường sông nước.34- Có số sinh đôi, sinh ba.35- Có hư thai.36- Tai tiếng thị phi.38- Đày đọa đầy tớ vì ghen tuông.39- Gặp tai nạn tại nhà.40- Hay bệnh hoạn.42- Sát Phu.43- Khôn vặt.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm hiểu các bài viết về bói nốt ruồi:

Vị trí cát hung của nốt ruồi trên khuôn mặt

Ý nghĩa nốt ruồi trên lòng bàn tay

Khám phá ý nghĩa nốt ruồi trên cơ thể


*
Vị trí 12 cung trên khuôn mặt

Cung tướng mạo cho ta một khái niệm khái quát về những nét trội yếu nhất của một cá nhân và tùy theo điểm trội yếu đó liên quan tới cung nào trong số 12 cung chúng ta đã biết. Ta sẽ biết được chiều hướng chính về mạng vận của kẻ đó sẽ đi về đâu và theo đuổi hoạt động nào thì khả dĩ có nhiều triển vọng thành tựu nhất.


*
300 cái tên hay và ý nghĩa giành cho con gái

Bạn băn khoăn nên chọn cái tên thế nào cho bé gái mang ý nghĩa hay nhất. Dưới đây là 300 cái tên hay và ý nghĩa cho bé gái năm 2017 đi kèm tên Lót cực hay mà bạn có thể tham khảo để đặt cho công chúa nhỏ của mình nhé.


*
Khám phá ý nghĩa nốt ruồi trên cơ thể con người

Nốt ruồi trên cơ thể đều mang lại ý nghĩa khác nhau, có thể từ đó đoán ra phần nào tính cách, vận số của một người. Cùng khám phá những nốt ruồi đặc trưng trên cơ thể nhé!


*
Tổng quát về tướng khuôn mặt

Nguyên tắc coi tướng khuôn mặt trước tiên là phải quan sát một cách tổng quát để có ý niệm sơ khởi về sự cân xứng chung về hình thể rồi sau đó mới đi sau vào chi tiết của từng nét tướng khác nhỏ hơn. Thông thường, người ta thường gặp các danh xưng tổng quát sau đây khi đề cập đến tướng khuôn mặt


*
Xem biển số xe hợp tuổi Kỷ Dậu cho người sinh năm 1969

Con số từ lâu luôn được con người sử dụng như một phương pháp để luận giải vận mệnh cuộc đời. Xem biển số xe hợp mệnh cho người tuổi Kỷ Dậu sẽ giúp quý bạn sinh năm 1969 thành công trong công việc, tình duyên cũng như an toàn khi lưu thông trên đường1


Giải đáp tư vấn


gmail.com


Tử vi


Xem bói


Phong thủy


Xem ngày


Liên kết mạng xã hội


nfnagradi.net
Tử vi Xem bói Phong thủy Xem ngày