Xem Danh Sách Bạn Bè Của Người Khác Trên Facebook

Bạn có biết tính năng: không cho tất cả những người không giống coi danh sách đồng đội Facebook của mình chưa? Tại chế độ mặc định: bất kể người như thế nào hầu như cũng có thể coi list anh em của doanh nghiệp. Điều này trong một số trường hợp không tốt mang lại lắm, các bạn sẽ để lộ rất nhiều lên tiếng. Vì vậy, bản thân khuim chúng ta yêu cầu ẩn danh sách đồng đội đi. Điều này sẽ tốt nhất cho sự bảo mật thông tin đọc tin trên mạng

NỘI DUNG TRẮC NGHIỆM


*

 

Nội dung bài viết gồm 2 phần:

Thiết lập nhằm ẩn list đồng đội FacebookNói thêm về vụ việc báo cáo trên mạng

1. Thiết lập nhằm ẩn danh sách bằng hữu facebook

Bước 1. Click vào quý khách bè nhằm vào list bạn bè

Vào trang facebook cá thể rồi click vào chúng ta bè

 

*

 

Bước 2: Click vào biểu tượng loại bút nhằm chỉnh sửa

Biểu tượng sửa đổi trông kiểu như giống như loại bút chì, nó nằm tại list đồng đội, phía bên cần. Bạn click vào đó, mở ra dòng Chỉnh sửa quyền riêng rẽ tư. Bạn liên tiếp Clichồng vào dòng xoáy này để thiết lập

 

*

 

Cách 3: Chọn Chỉ mình tôi

Ở dòng list đồng đội. Thiết lập làm việc cái này nhằm cho phép ai hoàn toàn có thể xem danh sách anh em facebook của bản thân. Mặc định của Facebook là hầu như người. Ban cliông chồng vào và lựa chọn chỉ bản thân tôi – tức là không có thể chấp nhận được ai coi list bằng hữu.

Bạn đang xem: Xem Danh Sách Bạn Bè Của Người Khác Trên Facebook

Bên cạnh đó, chúng ta có thể tùy chỉnh thiết lập tựa như đối với danh sách những người sẽ theo dõi và quan sát bản thân. Lựa lựa chọn rồi, bạn thừa nhận Xong nhằm ngừng.

 

*

 

Vậy là từ bỏ giờ đồng hồ không có bất kì ai hoàn toàn có thể xem được danh sách bằng hữu của mình. Yên tâm trọn vẹn cùng với thông báo bên trên mạng nhé.

Xem thêm: Cách Check Mail Ẩn Facebook 2018, Cách Check Mail Ẩn

Crúc ý: khi bạn thiết lập cấu hình chỉ bản thân tôi. Những fan lạ - không kết bạn cùng với các bạn thì không xem được list bạn bè. Quý khách hàng bè của bạn vào facebook – sẽ kết chúng ta thì chỉ coi được phần đông chúng ta chung

2. Vấn đề bảo mật thông tin biết tin trên mạng

Thông thường đa số người dùng làm việc nước ta không quyên tâm đậy chính sách private – riêng tứ Khi áp dụng mạng xã hội. Tại phần đa nước cải cách và phát triển chúng ta rất quý trọng quyền bảo mật công bố của con tín đồ. Nhiều vị trí coi quyền bảo mật báo cáo là quyền bất khả xâm phạmNếu nhằm lộ lên tiếng rất nhiều, đông đảo thành phần xấu đang tận dụng để gây hư tổn cho bạn. Chắc bạn không tưởng tượng được. ví dụ như rất có thể biết được: con cháu, người yêu, sở thích, vị trí ở, công việc….Nếu nhỏng ai kia muốn làm những gì gây hại cho tới bạn, con cái các bạn, tình nhân bạn… bọn họ sẽ làm cho vấn đề đó thuận lợi trải qua các thông tin các bạn hỗ trợ làm việc Facebook. Rất nguy hiểm đúng không? Chính vì vấn đề đó phải bất kể social nào cũng phải có tính năng: thiết lập cấu hình quyền riêng rẽ bốn nhằm người dùng lựa chọn. Nhà cải tiến và phát triển thì luôn luôn luôn luôn để cơ chế public vì chưng điều đó bổ ích mang lại chúng ta, dẫu vậy sợ cho những người cần sử dụng. Vì vậy, ví như đã tđắm đuối gia những mạng xã hội bạn phải cảnh giác khi đặt lại những ban bố cùng chăm chú những tùy chỉnh cấu hình private - riêng rẽ tư.

Kết luận: Thông qua bài viết này, bản thân mong muốn các bạn hiểu rõ rộng về sự việc riêng tư bên trên mạng. Biết phương pháp cấu hình thiết lập chế độ: không chất nhận được bạn khác xem danh sách bằng hữu của bản thân. Hãy là người sử dụng facebook uyên thâm. Xin cảm ơn.