Xem Danh Sách Chặn Trên Facebook

Trong quá trình thực hiện Facebook, chắc chắn chúng ta cũng đã có lần ngăn một ai đó. Chỉ vày lí do chọc ghẹo quá chớn hay là đối tượng người sử dụng bạn ko ưng ý phải họ dễ ợt được vào “danh sách đen” của người sử dụng. Vậy để xem lại những người bị chúng ta ngăn trên điện thoại cảm ứng thông minh, bạn phải thực hiện đều bước như vậy nào? Hãy triển khai theo nfnagradi.net tức thì tiếp sau đây.

NỘI DUNG TRẮC NGHIỆM


*

Tại bài bác trước, mình đã gợi ý cho chúng ta biện pháp xem xét lại list ngăn Facebook bằng máy tính. Để thường xuyên cùng với mẹo nhỏ này, từ bây giờ mình vẫn giải đáp cho chúng ta xem bởi điện thoại cảm ứng thông minh. Bởi Facebook là social được áp dụng rộng thoải mái sinh hoạt trên hai sản phẩm công nghệ Smartphone và máy tính xách tay. Tuy nhiên, con số người tiêu dùng Smartphone vẫn chiếm phần phần hơn.

Bạn đang xem: Xem Danh Sách Chặn Trên Facebook

 

Xem list bị chặn bên trên Facebook bằng điện thoại cảm ứng cũng rất dễ ợt.

Cụ thể quá trình thực hiện nlỗi sau:

Cách 1: Quý Khách đăng nhập vào tài khoản Facebook của bản thân bên trên Smartphone.Bước 2: Sau đó bạn click vào biểu tượng bố vết gạch men ngang để vào trang cá thể của bản thân mình. Sau đó, bạn lướt xuống với chọn “lối tắt quyền riêng tư”.

 

*

Cách 3: Cửa sổ bắt đầu lộ diện, các bạn clichồng vào mục “có tác dụng biện pháp làm sao nhằm ngăn ai kia có tác dụng pnhân từ tôi?”.

Xem thêm: Bệnh Án Y Học Cổ Truyền Liệt Nửa Người, Bệnh Viện Y Học Cổ Truyền Thừa Thiên Huế

*

Cách 4: Lựa lựa chọn đổ xuống, các bạn click vào “người dùng đã biết thành chặn”. do vậy, chúng ta sẽ coi được tất cả những người dân mà lại các bạn vẫn ngăn chúng ta bên trên Facebook của bản thân mình.

*

Cũng giống như nhỏng với laptop, chúng ta cũng có thể bỏ ngăn ai kia trong số những danh sách này hoặc chúng ta có thể ngăn thêm ai kia.

Nếu bạn muốn vứt chặn, chúng ta chỉ việc click vào “vứt chặn”.

*

Nếu bạn muốn chặn ai đó, chúng ta gõ thương hiệu tín đồ kia rồi cliông chồng vào “chặn”.

Xem thêm: Vợ Chồng Quan Hệ Vợ Chồng Bằng Miệng Có Nguy Hiểm Không ? “Yêu” Bằng Miệng Nguy Hiểm Thế Nào

*

 

Chặn Facebook không còn vượt không quen đối với đa số người. Tuy nhiên, vì một hoàn cảnh giỏi trường thích hợp làm sao đó các bạn ngăn họ. Nhưng ngăn ngừng các bạn chẳng biết được danh sách những người dân bị ngăn ở ở đâu. Vì vậy, công việc bên trên để giúp đỡ bạn trả lời thắc mắc này. Ngoài chặn Facebook chúng ta có thể chặn lời nhắn Facebook.


Chuyên mục: Giáo dục