Xem Danh Sách Chặn Trên Facebook

Trong quá trình sử dụng Facebook, chắc chắn bạn cũng đã từng chặn một ai đó. Chỉ vì lí do chọc ghẹo quá chớn hay là đối tượng bạn không thích nên họ dễ dàng được vào “danh sách đen” của bạn. Vậy để xem lại những người bị bạn chặn trên điện thoại, bạn cần thực hiện những bước như thế nào? Hãy thực hiện theo nfnagradi.net ngay sau đây.

NỘI DUNG TRẮC NGHIỆM


*

Ở bài trước, mình đã hướng dẫn cho các bạn cách xem lại danh sách chặn Facebook bằng máy tính. Để tiếp tục với thủ thuật này, hôm nay mình sẽ hướng dẫn cho các bạn xem bằng điện thoại. Bởi Facebook là mạng xã hội được sử dụng rộng rãi ở trên hai thiết bị điện thoại và máy tính. Tuy nhiên, số lượng người dùng điện thoại vẫn chiếm phần hơn.

Bạn đang xem: Xem Danh Sách Chặn Trên Facebook

 

Xem danh sách bị chặn trên Facebook bằng điện thoại cũng rất dễ dàng.

Cụ thể các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình trên điện thoại.Bước 2: Sau đó bạn click vào biểu tượng ba dấu gạch ngang để vào trang cá nhân của mình. Sau đó, bạn lướt xuống và chọn “lối tắt quyền riêng tư”.

 

*

Bước 3: Cửa sổ mới mở ra, bạn click vào mục “làm cách nào để ngăn ai đó làm phiền tôi?”.

Xem thêm: Bệnh Án Y Học Cổ Truyền Liệt Nửa Người, Bệnh Viện Y Học Cổ Truyền Thừa Thiên Huế

*

Bước 4: Lựa chọn đổ xuống, bạn click vào “người dùng đã bị chặn”. Như vậy, bạn đã xem được tất cả những người mà bạn đã chặn họ trên Facebook của mình.

*

Cũng tương tự như với máy tính, bạn có thể bỏ chặn ai đó trong số những danh sách này hoặc bạn cũng có thể chặn thêm ai đó.

Nếu bạn muốn bỏ chặn, bạn chỉ cần click vào “bỏ chặn”.

*

Nếu bạn muốn chặn ai đó, bạn gõ tên người đó rồi click vào “chặn”.

*

 

Chặn Facebook không còn quá xa lạ đối với nhiều người. Tuy nhiên, vì một hoàn cảnh hay trường hợp nào đó bạn chặn họ. Nhưng chặn xong bạn chẳng biết được danh sách những người bị chặn nằm ở đâu. Vì vậy, các bước trên sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này. Ngoài chặn Facebook bạn cũng có thể chặn tin nhắn Facebook.