Xem Danh Sách Người Thích Trang

Thấy có khá nhiều các bạn vướng mắc về Việc làm thế nào nhằm hoàn toàn có thể xem được list những người dân vẫn like trang fanpage của chính mình xuất xắc coi demo bằng hữu, người thân tuyệt bất cứ ai này đã lượt thích trang của người tiêu dùng, xem thông kê, khám nghiệm lượt like trang cá nhân...bên trên facebook ra sao thì làm việc bài viết này Techxe đạp đã giải đáp phần nhiều người thủ thuật này nhé.

Bạn đang xem: Xem Danh Sách Người Thích Trang

Mới trên đây ko thọ facebook chất nhận được những quản ngại trị viên của Fanpage có thể xem được toàn bộ những người dân cùng fanpage đang lượt thích, theo dõi với bị cnóng trên fanpage facebook của họ cũng chính vì vậy chúng ta có thể quản ngại trị được tất cả các thông báo này và bí quyết làm như sau:Đầu tiên chúng ta dùng thiết yếu nichồng facebook đã làm quản trị viên hoăc biên tập viên để truy vấn vào Fanpage nhiều người đang quản lý nhé.Quý Khách rất có thể coi được cả bên trên Smartphone lẫn máy tính cùng cụ thể cách có tác dụng từng bí quyết như sau.
Nếu bạn sử dụng Facebook bên trên máy tính xách tay thì hãy truy cập vào trang Fanpage của công ty rồi bnóng chọn vào Cài đặt -> Người và trang khác như hình hình ảnh bên dưới trên đây nhé.

Xem thêm: Phẫu Thuật Cắt Tuyến Mồ Hôi Nách Ở Bệnh Viện 108, Cắt Ở Đâu Chi Phí Tốt


*

quý khách hàng rất có thể coi được thông tin về người vẫn say mê fanpage các bạn, đang thích vào mức làm sao với bạn có thể ngăn những người dân này khỏi fanpage facebook của doanh nghiệp nếu còn muốn.Hoặc nếu như bạn có nhu cầu search ai đó đã like fanpage facebook các bạn không thì chỉ việc gõ tên vào ô tra cứu tìm để search là được nhé.
*

Khi chọn vào Fanpage được rồi chúng ta triển khai nhấp chuột biểu tượng Cài đặt
để truy vấn vào phần thiết lập cấu hình Fanpage trên phía trên chúng ta bấm chọn vào dòng Người và Trang khác.
*

Hiện nay vẫn xuất hiện lên những tài năng nhằm bạn có thể coi được những người dân phù hợp trang, đa số trang phù hợp trang và những người dân với máy fanpage chúng ta ngăn.Để coi list bạn vẫn mê say bạn nhấn vào loại Những người ham mê trang này
và ngay lập tức danh sách fan lượt thích fanpage facebook của bạn sẽ hiển thị ra.
Vậy là kết thúc, chỉ vài thao tác làm việc dễ dàng và đơn giản là bạn đã có thể coi được danh sách bạn ham mê trang fanpage facebook của công ty rồi đúng không? Nếu chúng ta có thắc mắc gì rất có thể vướng lại phản hồi bên dưới điễn đàn để được hỗ trợ nhé.Chúc các bạn thành công!
đánh giá tải online siêu thị nhà hàng như thế nào Co.op Food, Bách Hóa Xanh, Vinmart, Lotte, Mega Market , Aeon trong thời điểm dịch
Bếp Từ Bếp hồng Ngoại Nội Địa Nhật Bản phòng bếp 2 cùng phòng bếp 3(Hitađưa ra, Mitsubishi, National. Toshitía. Panasonic.)

Về bọn chúng tôi