Xem Phim Thiếu Nữ Ngoại Cảm

Sau thành công xuất sắc của phần 1 được khởi chiếu năm 2017, HBO châu Á đã phê chuẩn bấm lắp thêm phần 2 của bộ phim học mặt đường đình đám Thiếu nữ giới nước ngoài cảm (The teenage psychic) vào thời điểm cuối tháng 11 vừa qua. Phlặng dự kiến đã khởi chiếu trên kênh HBO vào khoảng thời gian 2019.

Bạn đang xem: Xem Phim Thiếu Nữ Ngoại Cảm


Sau thành công xuất sắc của phần 1 được khởi chiếu năm 2017, HBO châu Á đã chấp thuận bnóng lắp thêm phần 2 của tập phim học tập con đường nổi tiếng Thiếu cô bé nước ngoài cảm (The teenage psychic) vào cuối tháng 11 vừa qua. Phyên ổn dự loài kiến đã khởi chiếu bên trên kênh HBO vào thời điểm năm 2019.

Thiếu thiếu phụ ngoại cảm là mẩu chuyện luân phiên xung quanh cô con gái sinh trung học tập Tạ Nhã Chân (xuất xắc Tiểu Chân) – người được chọn thao tác làm việc làm việc đền thờ vày kỹ năng nhận thấy cùng truyện trò cùng với những vong linc. Tại đây, cô bé áp dụng khả năng gọi hồn của chính mình nhằm liên kết tín đồ đang sinh sống và làm việc với người thân trong gia đình nghỉ ngơi cõi âm binh – đa số linch hồn còn vương vấn cõi tục sẽ cầu xin sự trợ giúp.

Sau Khi chạm mặt với cảm nắng nóng cậu bạn điển trai A Lạc, Tiểu Chân phạt hiển thị tài năng đặc biệt cơ hoàn toàn có thể góp cô tinh chỉnh phần lớn cthị trấn trong ngôi trường cùng nhất là khiến A Lạc phát sinh cảm xúc cùng với mình. Tuy nhiên, chính sức mạnh này lại biến đổi côn trùng nguy khốn đến Tiểu Chân Khi cô nhỏ nhắn bước đầu bị nhiều người tận dụng để trục lợi.

Phần một khép lại với kết thúc ảm đạm Khi A Lạc bất ngờ từ trần bởi vì trên nạn ô tô; Tiểu Chân bước đầu yêu cầu học tập cách đối lập cùng với thực sự rằng bản thân quan trọng sống một cuộc sống bình thường như bao đàn bà sinc khác.

Xem thêm: Cách Làm Pudding Trà Xanh Siêu Đơn Giản Tại Nhà, Cách Làm Bánh Pudding Trà Xanh Tại Nhà Đơn Giản

Cthị trấn tình dang dở giữa A Lạc và Tiểu Chân khiến nhiều tiếc nuối nuối cho khán giả

Phần một của Thiếu nữ giới nước ngoài cảm đã lượm lặt nhiều thành công tại Thị phần Châu Á với hai phần thưởng “Sê-ri phlặng nthêm xuất dung nhan nhất” cùng “Diễn viên phú xuất dung nhan tuyệt nhất cho khuôn khổ Sê-ri phlặng ngắn”, cùng nhiều đề cử không giống trên giải Klặng Chung (Golden Bell Awards) Quý giá lần trang bị 52.Bộ phlặng lôi cuốn khán giả truyền họa bởi vì số đông trường hợp li kì về thế giới trung ương linh với lý thuyết. Song tuy nhiên cùng với kia, mẩu chuyện học tập đường dung dị với số đông cảm giác hồn nhiên của tuổi mới Khủng cũng khá được dàn diễn viên ttốt tuổi biểu thị siêu tròn vai, đọng lại các cảm giác trong tâm tín đồ coi. 

Theo tiết lộ của đoàn làm cho phim, phần nhì đang là đầy đủ rắc rối đến cùng với Tiểu Chân Lúc cô bé phải giải quyết và xử lý cùng lúc các vấn đề trung khu linc cùng đầy đủ mối quan hệ bằng hữu phức tạp. Bộ phlặng vẫn được cù trọn vẹn sống Đài Loan thuộc dàn diễn viên ttốt nơi bắt đầu Đài.

Bên cạnh Kuo Shu-Yao vai Tiểu Chân, phyên gồm sự tđê mê gia của các nhân đồ dùng bắt đầu, vì chưng nhì diễn viên tthấp hàng đầu Đài Loan: Wen Chen-Ling với Fandy Fan thủ vai. Phần bắt đầu này được đạo diễn vị Liu Yan-Fu, đạo diễn của phần một Chen Ho-Yu đang liên tục đồng hành với sứ mệnh chỉ huy sản xuất.

Xem thêm: Chung Kết Uefa Champions League 2013 Và Những Con Số, Chung Kết Uefa Champions League 2013

Khả năng ngoại cảm thường xuyên mang lại những trắc trở đến Tiểu Chân vào phần hai

Năm 2012, HBO Á Lục bắt đầu tung ra đều bộ phim truyện từ phân phối, và kể từ này cũng không ngừng mở rộng phạm vi của các sản phẩm gốc châu Á, bao hàm sê-ri vô tuyến, phlặng năng lượng điện ảnh cùng phlặng tư liệu. Đến ni, kênh truyền hình đình đám này vẫn đến ra mắt 13 bộ phim Á Lục cùng tiềm ẩn vẫn có tương đối nhiều tác phẩm triển vọng hơn Một trong những năm cho tới.

Ông Jonathan Spink, Giám đốc quản lý của HBO Châu Á mang đến biết: “HBO luôn luôn cam đoan thêm vào những nội dung chất lượng từ bỏ châu Á để thông dụng bên trên toàn cầu. Chúng tôi cực kỳ sung sướng rằng phần thứ nhất của Thiếu phụ nữ ngoại cảm đã được chào đón nồng hậu vào khoanh vùng và thậm chí còn đã nhận được được sự công nhận trên lễ trao giải lừng danh hàng đầu Đài Loan.”

Ông cho biết thêm thêm, “Chúng tôi luôn luôn kiếm tìm kiếm cơ hội nhằm chế tạo nhiều thành phầm có ngôn ngữ địa pmùi hương nhỏng Thiếu thanh nữ ngoại cảm và chuẩn bị sẵn sàng hợp tác với những diễn viên bản địa kỹ năng, cũng như đều đoàn làm phlặng ngơi nghỉ khắp Châu Á”. 

Thiếu thiếu phụ ngoại cảm phần nhì dự loài kiến sẽ khởi chiếu trong thời gian 2019 trên kênh HBO. Các khán giả vô tuyến có thể xem xét lại phần một của bộ phim, được phát sóng trên HBO vào nhì ngày 15 với 16 tháng 12.


Chuyên mục: Tin tức