XEM TƯỚNG BẰNG NỐT RUỒI

Tướng Số Tử Vi-Tứ đọng TrụXem Tử ViXem Tđọng TrụCho Con Yêu Xem NgàyXem Tuổi-Xem BóiXem TuổiXem BóiThần số học tập Bói tênGieo QuẻPhong Thủy
×Thông báo về lừa đảo!Kính thưa Qúy Vị,Hiện nay bao gồm một đơn vị văn uống phòng tại Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Phố Minh Khai, HBT Hai bà Trưng, TP Hà Nội, Phone 094331187*. Họ đang trường đoản cú làm trang web cùng làm cho dịch vụ về tử vi phong thủy, mặc dù họ đang giả danh nfnagradi.net.net với đánh cắp câu chữ An Sao Tử Vi của nfnagradi.net.net nhằm lừa người sử dụng.

Bạn đang xem: Xem Tướng Bằng Nốt Ruồi

Việc chúng ta đánh tráo văn bản trang web của nfnagradi.net.net đã làm được chúng tôi thông báo với yên cầu gsống bỏ từ rất nhiều phía, mặc dù họ đã lươn lẹo là thay đổi công ty hỗ trợ máy chủ cùng tiếp tục upload câu chữ đánh tráo chứ không cần chịu gnghỉ ngơi bỏ.

Việc ăn cắp của mình đã bị Cửa Hàng chúng tôi vạc hiện nay với ngăn ngừa kịp lúc, tuy nhiên công ty chúng tôi cũng đã bị mất khoảng tầm 1/2 tài liệu của bộ An Sao Tử Vi với cỗ ASTV chúng ta đánh tráo đã không được update cùng không thể tra một số tuổi do thiếu thốn 1/2 tài liệu.

Về việc bị mạo xưng thì Shop chúng tôi xin xác minh là chỉ gồm độc nhất vô nhị một tên miền nfnagradi.net.net với những sub domain name nlỗi tuvi.nfnagradi.net.net, phongthuy.nfnagradi.net.net... với bên cạnh đó không hề website như thế nào khác, nfnagradi.net.net cũng không làm cho dịch vụ thu chi phí tuyệt bán hàng gì cả.

Qúy vị buộc phải lưu ý đơn vị này, không nên tốn chi phí cần sử dụng hình thức dịch vụ của mình, vị họ trọn vẹn không có kiến thức và kỹ năng về phong thủy, bọn họ đánh tráo cùng mạo danh chúng tôi nhằm lừa quý khách hàng.

Xin trận trọng cảm ơn!

nfnagradi.net.net

Nốt loài ruồi là phần đa vệt chấm gồm Màu sắc Black, nâu, xanh tuyệt đỏ hồng (nốt ruồi son), nổi trên toàn thân bạn, còn không nổi mà bằng vận bao hàm color Đen xám, xanh vàng, to cấp các lần nốt ruồi gọi là bớt. Theo công nghệ phân tích: - Nốt ruồi màu nâu, Tử Vi, Tứ đọng Trụ, Xem Tướng, Gieo quẻ, Xem bói

Nốt con ruồi là đa số lốt chnóng có Color đen, nâu, xanh xuất xắc đỏ hồng (nốt con ruồi son), nổi bên trên body toàn thân người, còn không nổi mà phẳng phiu bao hàm color đen xám, xanh xoàn, khổng lồ vội những lần nốt loài ruồi Điện thoại tư vấn là sút.

Theo kỹ thuật phân tích:

– Nốt loài ruồi gray clolor, black là vì những tế bào có dung nhan tố tập trung lớp bên ngoài da tạo nên.

– Nốt loài ruồi xanh bởi hầu hết tế bào sắc tố bên dưới lớp nang lông chế tác thành.

– Nốt con ruồi đỏ hồng bởi vì đều vi huyết quản phình lên mà lại gồm, là những chnóng nhỏ tuổi màu đỏ, thường xuyên xuất hiện những ngơi nghỉ vùng ngực, bên trên domain authority khía cạnh.

Chúng ta rất có thể tẩy dễ dàng các nốt con ruồi màu nâu, black bởi vì sinh hoạt ngoại trừ domain authority. Còn greed color tuyệt đỏ, nếu tẩy sẽ tạo ra phần đa vết thẹo nhỏ.

đa phần người vị mê tín dị đoan nhưng mà rước tẩy phần lớn nốt loài ruồi khổng lồ lộ diện trên khuôn phương diện, mà lại không hiểu biết tính chất của từng các loại nốt con ruồi đâm làm cho tổn thương đến chính bản thân. Trong tướng tá pháp nói rằng:

– Con tín đồ có mặt số đông nốt loài ruồi nlỗi núi sinh ra cây xanh, khu đất nổi đồi đụn. Núi rất đẹp thì cây đẹp, khu đất xấu thì gò đồi xaasu xí. Nên người có tốt chất rất đẹp thì vẫn ra đời đầy đủ nốt con ruồi xinh xắn, thướt tha, còn tồn tại tố chất xấu thì nốt ruồi bộc lộ đặc điểm xấu của chính nó.

Cho đề nghị các chiếc xấu cần ẩn khu vực bí mật đáo, không để lộ với đôi lúc đổi mới nốt loài ruồi ẩn tướng mạo, gần như người cạnh tranh có thể suy đoán thù ra cá tính, cốt phương pháp. Còn đều nốt con ruồi son nhưng mà ẩn nằm trong quý tướng. Nốt loài ruồi Đen mà lộ vô số là điềm hung, ẩn khu vực bí mật đáo là kiết. Mọc cùng bề mặt nhiều là sợ không ổn lợi; nốt loài ruồi đen thì phải thiệt Black tách màu nâu tuyệt xám tro, còn nốt loài ruồi son đề xuất đỏ nlỗi chu sa new xuất sắc.

Đen pha đỏ là nâu, công ty về người phù hợp bất đồng quan điểm, biện luận; trộn white thành màu sắc xám tro, nhà về tai nạn thương tâm, dịch tật; trộn color tiến thưởng ra xanh đục, nhà về đãng trí.

Sách “Thần tướng mạo toàn biên” lúc nói về nốt ruồi:

– Mọc nghỉ ngơi đầu và mắt: mọc ngay lập tức giữa trán là công ty phú quý, ngay gần thiên đình là cực quý. Trên trán tất cả 7 nốt loài ruồi đen là chủ đại phụ, đại quý. Mọc ngay lập tức Thiên trung thì hại cha, tức thì Aasns đường là sợ bà mẹ, ngơi nghỉ Tư ko thì sợ cả phụ vương lẫn mẹ.

– Mọc phía hai bên vành tai là nhà về trí tuệ, lý tưởng, vào tai là chủ sống thọ, trường hợp mặt tai trái nhà về tiền vàng.

– Mọc làm việc khóe mắt làm cho tướng lục lâm thảo khấu, bên trên bé mắt mọc các là khốn khổ, bên dưới bé đôi mắt là có lộc bất ngờ, trong lông ngươi công ty về công danh, giàu có.

– Mọc nghỉ ngơi Sơn căn uống công ty về nghiệp nội chiến “sinc nghề tử nghiệp”; mọc mặt mũi cực khổ đẫm lê, trên sóng mũi suốt thời gian sống truân chuyên, trì trệ; sinh hoạt chuẩn chỉnh đầu mũi phòng ngừa bị tiêu diệt vị súng đạn, gươm đao.

– Mọc ngơi nghỉ Nhơn trung dễ dàng cưới bà xã đem ông chồng giàu sang, bên rìa mồm cực nhọc giữ lại được của cải, mất vị thế, Trên môi chủ về lộc ăn uống, bên dưới môi là phá của. Trên lưỡi là tốt loàn ngôn…

Trong tướng mạo pháp nhận định rằng, nốt loài ruồi mọc trên thân thể bé fan được chia làm cha phần:

Một sinh hoạt đầu với mặt, hai sinh sống thủ công và tía nghỉ ngơi nhị phần xấp xỉ hạ bộ.

Về phần đầu với khía cạnh lại chia ra đều vùng nhỏ phức tạp, nhỏng cùng với tóc, nốt loài ruồi mọc trong tóc là ẩn, công ty về giàu có phú quý, trường tbọn họ, càng lên đỉnh đầu càng quý tướng mạo. Trên trán gồm “thất tinh” chủ về đại prúc, đại quý…

Đây là phần đặc biệt, chủ yếu vào biện pháp coi nốt ruồi, còn thủ công không đặc biệt, nên làm thêm phần trên dưới hạ cỗ, tức từ bỏ nhũn nhặn (rốn) trnghỉ ngơi xuống bẹn là nên coi.

Những nốt ruồi mọc bên trên thân thể (hình 1):

*

– Toàn thân mỗi người thường chỉ ra gần như nốt loài ruồi bé dại, trong các số ấy biểu hiện nốt ruồi son là giỏi, còn black phụ thuộc vào điểm mọc new biết cat hung. Nốt loài ruồi ẩn là xuất sắc, lòi ra là bình thường. Nốt ruồi càng to lớn thì sẽ càng bộc lộ tính cách vào cuộc sống; nốt ruồi càng rõ ràng là sự việc khẳng định, còn mờ nphân tử là ko chắc chắn trong dự đoán thù. thường thì nốt con ruồi chỉ mọc thêm chứ đọng hiếm khi lặn, ví như phá đi không phải đang giải được hạn.

37 loại nốt con ruồi được lý giải sau đây chỉ thay mặt đại diện đến hàng trăm ngàn nốt ruồi mọc bên trên thân thể:

Hình 1 bao hàm các nốt con ruồi đa phần, ví như nằm lệch tuyệt không nên địa chỉ chừng 5 ly, hoặc đối nhau nhưng không có số chú giải được xem như bao gồm và một tên:

– Số 1: Nốt loài ruồi mang tên Trung tinh đình (trán bên phải), bao gồm quyền vắt, may mắn tài lộc trên phố cong danh sự nghiệp, sống thọ, gặp tai ương cũng vượt qua.

– Số 2: Tả trung đình (trán mặt trái), sinh sống không vui mắt, thường dang dsống về tình thân cùng trong hạnh phúc mái ấm gia đình gặp bế tắt.

– Số 3: Hoạt sào (bên trên mí mắt mặt trái), là nốt ruồi báo cho biết thêm tâm lý thường xuyên tốt đa cảm, nhiều sầu. Nhưng mặt đường tình yêu thường xuyên bộc lộ xuất hiện.

– Số 4: Trung Thiên (tức thì giữa trán), người chịu thay thế sửa chữa, phục thiện nay sau thời điểm tạo ra lỗi lầm.

– Số 5: Dõng La (trên mí mắt mặt phải), hay bi lụy trước yếu tố hoàn cảnh bi ai của người khác, với cũng thường tự tủi thân một mình.

– Số 6: Tâm Hảo (bên dưới mắt bên trái), chịu đựng gian khổ 1 mình, không thích trung ương sự mang lại ai biết.

– Số 7: La Thiên (bên dưới mnghiền mồm trái), người dân có duyên ăn nói, tuy thế lại kín đáo trong thể hiện cảm xúc.

– Số 8: Nguyệt Lão (trên vai trái), cực kỳ long đong long đong về tình duyên, nhà đạo. Nhưng gai dây xích thằng vẫn buột đành gật đầu khổ cực.

– Số 9: Hoa Sơn (lô má trái), bao gồm số bị tiêu diệt bất đắc kỳ tử, cá tính bí mật ko biểu lộ cho những người không giống biết.

– Số 10: Tuyệt Luân (bên rìa trái), tất cả đường ngay cạnh phu thê, tcõi âm lại dịu dạ tin tín đồ.

– Số 11: Tả Phân (tay trái cận nách), thường xuyên thay đổi “Trai cô gái quá” nhanh chóng, phải con đường tình dulặng gặp gỡ vấn đề cho đến chết.

– Số 12: Trung Phận (ngay sát cổ tay trái), có nhiều ước mơ, hay “đứng núi này trông núi nọ”, tính tình phù hợp theo đòi, cùng say mê hưởng thụ.

– Số 13: Hạ Phận (trên mu bàn tay trái), bao gồm tính bội nghĩa phụ bạc, sinh sống lãng mạn, cơ mà tạo nên sự của nả đồ vật chất cũng những.

– Số 14: Trung Sơn (mặt ngực cạnh bên vú trái), đẻ bé nhiều tuy vậy vẫn sầu nhức về đường gia đạo.

– Số 15: Đỉnh Sơn (bên trên ngực trái), vậy ck đổi vk dễ dàng nhỏng vắt áo.

Xem thêm: Cách Đổi Ảnh Đại Diện Facebook Không Bị Mất Like, Số Comment

– Số 16: Hoa Tý (bên cạnh hông trái), con người Chịu đựng quỵ luỵ phỉnh hót nhằm đạt mục tiêu (theo hình thức Hàn Tín), tuy vậy vào cảm xúc lại không nhiều biểu thị mang đến đối tượng người dùng biết.

– Số 17: Hiền Mẫu (nằm ở vòng 2 trái), tính cách hiền khô, tầm thường thủy vào đời sống vk ông xã.

– Số 18: Trung Vĩ (tức thì rún) tất cả tính hủ lậu, hay đố kỵ tín đồ rộng bản thân, cuộc sống gian truân buồn bã.

– Số 19: Hạ Hôn (trên bẹn trái), xuất xắc ganh tuông, thơ mộng, tất cả cuộc sống dục tình khỏe khoắn.

– Số 20: Hoan Du (bên dưới bẹn trái), người can đảm, ưng ý khẩu chiến, giỏi nói chế độ.

– Số 21: Đãng Dục (tức thì bộ phận sinch dục), bạn này thường xuyên vui say trải nghiệm thụ xác giết thịt. Nốt ruồi son nằm trong domain authority quy đầu lại sinc nhỏ quý tử.

– Số 22: Thiều Manh (vị trí đầu gối trái), tốt chạm chán tai nạn, tất cả người bị thành tật.

– Số 23 và 25: Hạ Giới (trên cổ chân trái với chân phải), say đắm ra đi, nhận ra mạo hiểm.

– Số 24: Lầu Xanh (bên trên mu bàn tay trái), trọng điểm hồn trác rưởi táng, buông thả, cuối đời thân thể bê bết.

– Số 26: Hoàn Dục (nơi đầu gối phải), thường không may mắn trên đường công danh sự nghiệp, sự nghiệp.

– Số 27: Vĩ Trung (dưới bẹn mặt phải), hay giỏi đau tí hon, cảm xúc trngơi nghỉ buộc phải khô mát.

– Số 28: Hoại phu thê (ngay lập tức ức), bao gồm số đưa vợ giỏi ông chồng vào mặt đường lẫm lỗi.

– Số 29: Ngữu Vĩ (bên hông phải), phụ nữ sinch đẻ gặp mặt trở ngại, đàn ông gặp hãn hữu muộn.

– Số 30: Trung Hòa (bên ngực sát vú phải), người có nốt con ruồi này chật đồ vật mới đủ sống, dạt dẹo không qua thời nốt con ruồi này.

– Số 31: Xuất Thể (bên trên mu bàn tay phải), thường xuyên lo âu viễn vông, cần có những lúc nhỏng tín đồ mất lý thuyết.

– Số 32: Hạ Phận (bên dưới kdiệt tay phải), xuất xắc gắt gỏng, tính tình bất tốt nhất.

– Số 33: Trung Phận (bên trên khủy tay phải), tình cảm bà xã ông chồng nhỏng tạm thời sống phụ thuộc nhau, cho nên vì thế gia đình không có hạnh phúc.

– Số 34: Hữu Phận (trên vai mặt phải), người đa tình, tính tình lã lơi cợt nhã với những người khác phái.

– Số 35: Bạc Bẽo Hào (bên rìa miệng phải), luôn luôn nghĩ về mang lại chi phí cùng danh phận hơn tình cảm.

– Số 36: Thiên Căn (đống má phải), tín đồ nhân từ nhưng mà rủi ro mắn vào cuộc sống đời thường.

– Số 37: Hậu Vĩ (bên dưới mắt bên phải), trung khu sự đa đoan, thường cần khóc thì thầm.

Nhỏng đã nói 37 nốt con ruồi trên đây chưa thay mặt đại diện đủ tính chất của đa số dự báo, về các điềm bí ẩn bên trên thân thể, nhỏng chỉ bên trên khuôn mặt sẽ gồm tối thiểu bên trên 40 nốt ruồi không giống nhau lộ diện.

Nốt loài ruồi xung quanh ĐÀN ÔNG:

*

Hình 2 cho thấy bên trên khuôn phương diện một người đàn ông hay hiển thị khoảng chừng 41 nốt ruồi trên đa số vị trí sau:

1- Hại cha mẹ, 2. Thích có tác dụng quan liêu, 3- Làm quan tiền lớn, 4- Ckhông còn vày tai nạn đáng tiếc, 5- Không đúng theo nghề võ, 6- Số mất của, 7- Cuộc sinh sống đầy pnhân từ não, 8- Đi sông hải dương hãy xem chừng, 9- Mọi sự hanh thông, 10- Chuyện có tác dụng ăn xuất xắc gặp thua cuộc.

11- Quý tướng, 12- Giàu tất cả, 13- Có địa vị, 14- Không phải đi sông đại dương, 15- Không xuất sắc, 16- Tán tài, 17- Sát thê, 18- Ít nhỏ, 19- Hay tủi thân, trăng tròn Mất thân phụ.

21- Khổ vì bà xã, 22- Mê cờ bạc đề nghị từ bỏ sợ bản thân, 23- Điềm con cái mất trước thân phụ, 24- Tuyệt từ, 25- Ít con cái, 26- Xảo quyệt, 27- Thường gặp tai nạn ngoài ý muốn, 28- khi bị tiêu diệt xa quê nhà, 29- Không cần nuôi thú thiết bị, 30- Ách giữa lối có vào cổ.

31- Gặp tai nạn ngoài ý muốn tự sông nước, 32- Có của hoạnh tài, 33- Thông minc, nhanh lẹ, 34- Thường rượu trà say sưa, 35- Gặp cthị trấn xuất sắc đẹp nhất, 36- Người hiền đức, 37- Số làm cho quan liêu to (ví như phía sau cằm), 38 – 39 – 40 và 41 phần đa tốt số đông sự (nếu như nốt ruồi son, giỏi ẩn thừa hưởng phúc đức cha đời).

Nốt loài ruồi cùng bề mặt PHỤ NỮ:

*

Hình 3 là 1 trong khuôn khía cạnh một thiếu nữ, bao gồm 43 nốt ruồi được diễn giải nlỗi sau:

1- Số có tác dụng mệnh phu, 2- hay chán ông chồng dẫu vậy không đi tìm của kỳ lạ, 3- Hại bố mẹ, 4- Không người phục dịch, 5- Có tự nhì đời ck, sanh con không nhiều, 6- Hại người thân trong gia đình, 7, 15, 19, 27, 37- Hại ck, 8- Ckhông còn xa nhà, 9- Bị chồng phụ tình vứt rơi, 10- Sanh khó khăn.

11- Có tiền bạc, 12- Chồng hay xa bên, 13, 17- Vượng phu ích tử, 14- Số gồm “thiên la địa võng” giăng trông chừng tội nhân tội, 16- Tay có tác dụng hàm nnhì, 18- Được nhờ con, 20- Sống thọ.

21- Bị cướp lag những lần, 22- Gặp những câu hỏi tốt, 23- Tính lăn uống loàn, 24- Sanh không nhiều nhỏ, 25- Mới hình thành thường tốt căn bệnh, 26- Mọi Việc không thắng cuộc, 28- Số gần kề phu, tình duyên long đong, 29- Hiếu thảo cùng với phụ huynh, tốt trợ giúp anh bà bầu, 30- Biết nhường nhịn nhịn ông chồng con.

31- Có bốn tửng trẫm mình, 32- Hay tị tỵ cùng với kẻ không giống, 33, 41- Đề chống tai nạn đáng tiếc mặt đường sông nước, 34- Có số sinc đôi, sinc ba, 35- Có hư tnhì, 36- Tai tiếng thị phi, 38- Đày đọa nô lệ bởi ghen tuông, 39- Gặp tai nạn ngoài ý muốn tận nơi, 40- Hay bệnh hoạn, 42- Sát phu với 43- Khôn lặt vặt.

Địa điểm những nốt loài ruồi mọc còn rất nhiều khu vực bên trên thân thể, những sách cổ tướng tá học tập bao gồm ghi:

– Lưu Bang (bên tiền Hán) gồm mang đến 72 nốt con ruồi Black mọc địa điểm đùi trái, bắt buộc trường đoản cú kẻ thất học tập đổi thay Hoàng đế nước China sau thời kỳ Tần Thủy Hoàng.

– Tướng An Lộc Sơn thời công ty Đường, dưới lòng bàn chân đều phải sở hữu nốt loài ruồi Đen. Trnghỉ ngơi thành tướng tài tuy nhiên cũng lụy bởi vì tình nhưng bị tiêu diệt dưới chân Dương Quý Phi.

– Võ Tắc Thien hậu Chu, bạn phụ nữ đầu tiên của nước Trung Quốc, nắm tổ quốc làng tắc trong vô số nhiều năm nhiều năm là nhờ bao gồm 7 nốt con ruồi son mọc bên sườn trái (có sách nói bên vú trái).

Có một số nốt ruồi mọc mà lại trong sách tướng mạo pháp không nhiều ko kể đến, tuy vậy những đơn vị tướng số vẫn đưa ra hồ hết giải mã thích:

Nốt loài ruồi mọc ngơi nghỉ Cao Quảng số hại cha mẹ; nghỉ ngơi Phú giác, Kiếp môn, Hồ giác nhà về bị tiêu diệt trận, bị tiêu diệt vị gươm đao, tên bay đạn lạc; ở Biên địa, Xích dương, Ngư vĩ chủ về chết đường bị tiêu diệt chợ; ở Sơn lâm, Thanh khô lộ đi đường bị súc đồ vật làm tổn sợ thân thể; sống Thái dương nhà về số tất cả ông xã giỏi bà xã tầm thường tdiệt, giàu sang; ngơi nghỉ Phu tòa, Thuê tòa ck giỏi vk chết sớm; sống trưởng phái nam, trunng phái nam và đồ vật phái nam phụ huynh khắc nhỏ trưởng, con thứ; ngơi nghỉ Kim quỹ gặp gỡ tán gia bại sản; làm việc Thượng mộ mất chức quyền; làm việc Học con đường là người thất học; sinh hoạt Mạng môn chủ về hỏa tai phòng ngừa cháy và nổ v.v…


Về Menu Tướng Số xem tướng mạo bằng nốt loài ruồi trên mặt xem tướng qua nốt ruồi ngơi nghỉ phương diện xem tướng mạo qua nốt ruồi trên khung hình coi tướng qua nốt ruồi trên cơ thể đàn bà xem tướng tá qua nốt con ruồi trên khuôn khía cạnh

*